Hiển thị 1–12 của 61 kết quả

Không phải vô tình mà hồng sâm Hàn Quốc được cả thế giới công nhân là thần dược, thảo dược quý do thiên nhiên ban tặng. Khi nhu cầu sử dụng ngày càng tăng cao thì các nhà sản xuất cũng buộc phải liên tục ra mắt nhiều sản phẩm đáp ứng yêu cầu của khách hàng và đảm bảo phát huy tối đa những công dụng tuyệt vời từ nguyên liệu thuần thiên nhiên như nhân sâm. Một trong những sản phẩm thành công nhất là nước hồng sâm Hàn Quốc.

Những tác dụng không thể chối cãi của nước hồng sâm 

Tất nhiên nước hồng sâm Hàn Quốc phải có nguyên liệu chính là hồng sâm. Nhưng để làm bào chế được hồng sâm có phẩm chất tốt nhất, đủ điều kiện để sản xuất nước hồng sâm thì nguyên liệu đầu vào phải là nhân sâm 6 năm tuổi được chọn lọc kỹ càng. Sau đó được mang đi sơ chế trước khi cho vào hấp cách thủy. 

Đến khi nào đạt được nhân sâm có lượng nước 14% thì được gọi là hồng sâm. Hồng sâm trải qua công đoạn chế biến công phu lần nữa mới thu được nước hồng sâm. Vậy hồng sâm dạng nước có những tác dụng gì tốt cho sức khỏe? 

  • Phòng chống ung thư: nhiều công đoạn tinh chế kết hợp với công nghệ tiên tiến giúp cho lượng nước trong nhân sâm giảm bớt đi, đồng thời lượng Saponin cũng tăng lên. Khoa học cũng đã chứng minh trong hồng sâm có đến 34 dưỡng chất được hình thành từ Saponin có tác dụng ngăn ngừa ung thư cực tốt. 
  • Kiểm soát huyết áp: chất saponin ngoài việc ngăn ngừa ung thư còn tác dụng làm giảm cholesterol và triglycerid trong máu để huyết áp được duy trì ở mức ổn định. 
  • Đào thải độc tố trong gan: uống hồng sâm nước Hàn Quốc mỗi ngày sẽ làm cho độc tố trong cơ thể được đào thải ra nhờ hoạt động của các enzyme được kích thích. Từ đó làm suy giảm tính chất của ethanol và acetaldehyde có trong rượu, bia. 
  • Tăng cường lưu thông máu huyết: một công dụng khác của Saponin cũng không kém phần quan trọng đó là cản trở sự kết dính của tiểu cầu, từ đó máu lưu thông trong cơ thể ổn định hơn. Nhờ vậy mà các vấn đề về tim mạch cũng sẽ được giải quyết nếu uống hồng sâm nước đều mỗi ngày.
Gọi điện thoại
097.15.99996
Chat Zalo