Đột quỵ và yếu tố làm tăng nguy cơ đột quỵ

Đột quỵ là gì ?

Đột quỵ hay còn gọi là tai biến mạch máu não. Đây là tình trạng não bị tổn thương nghiêm trọng do quá trình cung cấp máu lên não bị gián đoạn hoặc suy giảm đáng kể khiến não bị thiếu oxy và không đủ dưỡng chất để nuôi dưỡng các tế bào. Trong vòng vài phút nếu không được cung cấp đủ máu, các tế bào não sẽ bắt đầu chết. 

Vì vậy, người bị đột quỵ cần sơ cứu ngay, càng để lâu, tế bào não chết càng nhiều, ảnh hưởng lớn đến khả năng vận động và tư duy của cơ thể, thậm chí có thể tử vong. Hầu hết những người sống sót sau đột quỵ đều bị suy giảm sức khỏe hoặc các di chứng như tê liệt chân tay hoặc yếu vận động, mất ngôn ngữ, rối loạn cảm xúc, suy giảm thị lực…

Có nhiều yếu tố làm tăng nguy cơ đột quỵ

Có nhiều yếu tố làm tăng nguy cơ đột quỵ, cả yếu tố không thể thay đổi và yếu tố bệnh lý 

 • Tuổi tác: Bất kỳ ai cũng có nguy cơ bị đột quỵ. Tuy nhiên, những người lớn tuổi có nguy cơ đột quỵ cao hơn những người trẻ tuổi. Sau 55 tuổi, nguy cơ đột quỵ tăng gấp đôi sau mỗi 10 năm. 
 • Giới tính: Nam giới có nguy cơ đột quỵ cao hơn nữ giới. 
 • Tiền sử gia đình: Những người có thành viên trong gia đình từng bị đột quỵ có nguy cơ bị đột quỵ cao hơn so với người bình thường.
 • Tiền sử đột quỵ: Những người có tiền sử đột quỵ có nguy cơ bị đột quỵ lần thứ hai cao hơn, đặc biệt là trong vài tháng đầu tiên. Nguy cơ này tồn tại trong khoảng 5 năm và giảm dần theo thời gian. 
 • ….

An cung ngưu tổ kén Kwangdong

An cung ngưu tổ kén Kwangdong chính hãng là loại an cung ngưu hoàng chuyên dùng để hỗ trợ phòng ngừa các bệnh tai biến, đột quỵ hoặc các bệnh cao huyết áp. Sản phẩm này là dạng thực phẩm chức năng được bào chế từ 23 loại dược liệu khác nhau theo công thức bài thuốc cổ truyền của thần Y HurJun nổi tiếng. Sản phầm cũng đã được bộ Y tế Hàn Quốc kiểm duyệt nên người dùng hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc cũng như chất lượng sản phẩm.

Công dụng:

 • An cung ngưu tổ kén Kwangdong chính hãng giúp ngăn ngừa hiện tượng chảy máu não, xuất huyết não phục hồi hệ thần kinh chức năng cho những bệnh nhân mới và những bênh nhân đã bị tai biến mạch máu não lâu ngày… phục hồi các chức năng do di chứng để lại sau khi bị tai biếm mạch máu não như bán thân bất toại (liệt nửa người), rối loạn chức năng diễn đạt ngôn ngữ…
 • An cung ngưu tổ kén Kwangdong chính hãng có tác dụng hỗ trợ chữa trị chứng đột quỵ (chứng xuất huyết não, liệt toàn thân, liệt tay chân, khiếm khuyết về ngôn ngữ, khó nuốt, hôn mê, tâm thần, chứng tê liệt ở mặt), cao huyết áp, tim đập nhanh, hô hấp khó, tinh thần bất an, đau co giật cấp và mãn tính, rối loạn thần kinh thực vật, bất tỉnh nhân sự……
 • Hoạt huyết và hỗ trợ điều trị cho người bị rối loạn tiền đình, đau đầu, thiếu máu não, tắc động mạch vành, phụ nữ tiền mãn kinh.
 • Tác dụng của An cung ngưu tổ kén Kwangdong chính hãng: đặc biệt dùng rất tốt cho người bị suy nhược thần kinh vì áp lực công việc, lao động trí óc cường độ cao và đối mặt với những biến cố trong cuộc sống.
 • An cung ngưu tổ kén Kwangdong chính hãng: phòng chống và hỗ trợ điều trị các bệnh về cao huyết áp và tai biến mạch máu não, tim đập nhanh, ích khí dưỡng huyết trấn kinh an thần hóa đờm trị phong, cho các bệnh do khí huyết không đầy đủ, hỏa khí trong người vượng, đờm nhiệt gây nên tức ngực khó thở nhức đầu hoa mắt đi lại nói năng khó khăn, đầu óc không tỉnh táo.
 • Mức độ hiệu quả của sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng sức khỏe của mỗi người.
 • Đối với người có tiền sử bệnh nặng hay cơ thể dễ bị dị ứng với các thành phần khác thì nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng
 • Đây là sản phẩm bổ sung dinh dưỡng, không phải là thuốc chữa bệnh, không có chức năng thay thế thuốc chữa bệnh.

an cung ngưu tổ kén kwangdong hàn quốc

Xem ngay những chương trình ưu đãi và tư vấn tại: hongsam396.vn

Gọi điện thoại
097.15.99996
Chat Zalo