Hồng sâm và những công dụng với trẻ nhỏ

Được ví như “hậu duệ” của nhân sâm, hồng sâm được người dân Hàn Quốc ưa chuộng và sử dụng dưới nhiều chế phẩm khác nhau. Nhân sâm đủ 6 năm tuổi sau khi qua nhiều công đoạn xử lý như cắt bỏ rễ phụ, hấp, sấy để đạt được tỷ lệ nước dưới 14% mới thu được hồng sâm thành phẩm. Hồng sâm không chỉ lành tính mà còn được chứng minh là nhiều dưỡng chất hơn so với nhân sâm thông thường, các chỉ số dưỡng chất cao rất tốt cho sức khỏe của người sử dụng.

Cùng tìm hiểu về hồng sâm và những công dụng của hồng sâm với sức khỏe, đặc biệt ở trẻ nhỏ.

Hỗ trợ tăng đề kháng & giảm ốm vặt ở trẻ nhỏ

Trong hồng sâm có chứa hai hoạt chất đặc biệt là Rg1 và Rg3 có khả năng hỗ trợ tăng sức đề kháng ở trẻ nhờ kích thích hệ thống miễn dịch tự nhiên, một đặc tính vượt trội hơn rất nhiều so với nhân sâm tươi. Sử dụng với liều lượng thích hợp có thể giúp hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch và bảo vệ các bé khỏi những tác nhân gây bệnh từ môi trường bên ngoài – giảm nguy cơ mắc một số bệnh như ốm vặt, sổ mũi, ho hay cảm cúm…

Hỗ trợ phát triển trí não

Ngoài ra, một trong những công dụng của hồng sâm không thể không kể đến đó là hỗ trợ phát triển và tăng cường trí nhớ ở trẻ. Hồng sâm và các nhóm chất ginsenosides có khả năng thúc đẩy quá trình sản xuất acetylcholine – một chất giúp hỗ quá trình ghi nhớ ở não, từ đó cải thiện trí nhớ.

Hỗ trợ kích thích ăn ngon, ngủ ngoan

Những hoạt chất ginsenosides cũng giúp hỗ trợ cải thiện tình trạng biếng ăn, tăng cường khả năng hấp thu và hỗ trợ hệ tiêu hoá. Một số loại nước hồng sâm còn bổ sung thêm thành phần nước trái cây cô đặc và men vi sinh như Nước trái cây hồng sâm Hanmi Tenten hỗ trợ trẻ ăn ngon miệng hơn, hấp thu tốt hơn, hỗ trợ giảm nguy cơ mắc các bệnh về đường tiêu hóa hay chứng khó tiêu.

Hỗ trợ cải thiện tình trạng còi xương

Ngoài những thành phần đặc biệt Saponin, trong hồng sâm còn chứa hàm lượng canxi và khoáng chất lớn các vitamin và 18 loại axit amin thiết yếu cho cơ thể, giúp hỗ trợ tăng khả năng hấp thu canxi và ngăn ngừa các bệnh về xương khớp cho trẻ.

  • Nước hồng sâm Baby Daedong cho trẻ em 6 – 13 tuổi thơm ngon, bổ dưỡng dành cho các bé với nhiều công dụng tích cực khác nhau lên sự phát triển của trẻ, có khả năng nâng cao sức đề kháng, đảm bảo bé khoẻ mạnh và có thế chống lại các mầm bệnh xâm nhập, bồi bổ sức khỏe để phát triển thể lực, bồi bổ trí lực, bổ sung canxi để phát triển chiều cao.
  • Chăm sóc sức khỏe cho trẻ ở độ tuổi phát triển nhanh là vô cùng quan trọng nên sản phẩm được các bậc phụ huynh chọn mua để bồi bổ cho con mình.

 

Leave Comments

0971599996
0971599996