TINH CHẤT ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO BỔ DƯỢC TĂNG LỰC KANHWA

tinh chất đông trùng hạ thảo

Tinh chất đông trùng hạ thảo

Tinh chất đông trùng hạ thảo cao cấp bổ dược tăng lực KANGHWA Hàn Quốc hộp 60 ống x 20ml là hỗn hợp chiết xuất từ các loại thảo dược quý hiếm xuất xứ từ Hàn Quốc. Là một trong những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Từ khi mới xuất hiện, sản phẩm này được cho là sự kết hợp độc đáo tạo nên một thức uống ngon và bổ dưỡng cho sức khỏe.

Đông trùng hạ thảo là một loại thảo dược cực kỳ quý hiếm có nguồn gốc từ Tây Tạng. Loại thảo dược này sinh trưởng và phát triển trong điều kiện thời tiết rất khắc nghiệt. Do sinh trưởng trong môi trường vô cùng khắc nghiệt nên chúng mang lại giá trị dinh dưỡng cao và được săn lùng khắp nơi trên thế giới. Hiện nay, với sự trợ giúp của nhiều công nghệ hiện đại, người ta đã sản xuất ra nhiều chế phẩm từ loại thảo dược quý hiếm này, trong đó nổi bật nhất là tinh chất đông trùng hạ thảo.

Đây là sản phẩm cao cấp dùng để bồi bổ sức khỏe cực kỳ hiệu quả dùng tốt nhất cho người mới ốm dậy, người già. Và đặc biệt còn là giải pháp cho những quý ông bị suy nhược, căng thẳng, mệt mỏi, yếu si.nh l.ý,… Bổ dược tăng lực sẽ giúp quý ông tự tin lấy lại phong độ, làm chủ hạnh phúc gia đình hiệu quả nhất.

CÔNG DỤNG 

  • Bồi bổ sức khỏe, làm giảm quá trình lão hóa cơ thể, bảo vệ gan, đặc biệt hỗ trợ tăng cường khả năng si.nh l.ý
  • Hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, giảm mệt mỏi.
  • Hỗ trợ ngăn ngừa các chứng bệnh về hô hấp như hen phế quản, viêm phế quản, viêm phổi, lao phổi và các bệnh về phổi.
  • Hỗ trợ bồi bổ cơ thể, tăng cường sức đề kháng, cơ thể bị suy kiệt. Đặc biệt tốt cho người sau khi ghép tạng, sau phẫu thuật, chạy t ia xạ, hó.a trị liệu, người hay dị ứng do thời tiết.
  • ……

Xem ngay những chương trình ưu đãi và tư vấn tại: hongsam396.vn

Gọi điện thoại
097.15.99996
Chat Zalo