3 Cách pha cao hồng sâm hiệu quả nhất

Để giúp bạn hấp thụ tối đa các dưỡng chất, liên doanh dược phẩm Korea 396 xin được gợi ý 3 cách pha cao hồng sâm chuẩn nhất để bạn có 1 sức khỏe bền bỉ và 1 tinh thần được thư giãn.

1. Dùng trực tiếp với nước là cách tiện dụng nhất

Lấy một muỗng cao hồng sâm pha với 100ml nước nóng hoặc lạnh và uống trước bữa ăn. Bạn nên dùng mỗi ngày một lần vào sáng hoặc trưa để có hiệu quả tối đa.

2. Ngâm với mật ong là cách pha cao hồng sâm khá hay

Cho cao hồng sâm vào bình chứa mật ong và ngâm trong khoảng thời gian nhất định. Nó giúp phục hồi sức khỏe nhanh chóng, rất nhiều người có tình trạng yếu, suy nhược cơ thể hiện đang sử dụng theo cách này.

3. Ngâm với rượu là cách pha cao hồng sâm phù hợp với người dùng được rượu

Chỉ cần cho cao hồng sâm ngâm vào rượu nguyên chất trong thời gian ngắn là dùng được. Nó được xem là một trong những phương thuốc giúp bồi bổ cơ thể, tăng cường sức khỏe, cải thiện chức năng sinh lí.

Hình ảnh: Có nhiều cách pha cao hồng sâm

Một vài lưu ý nhỏ khi dùng sản phẩm

  • Không dùng sản phẩm vào buổi tối nhằm tránh bị mất ngủ.
  • Không dùng quá liều lượng theo hướng dẫn.
  • Không dùng chung sản phẩm với củ cải và hải sản vì củ cải và hải sản làm giảm đại hạ khí. Cao hồng sâm lại có tác dụng bổ khí, điều này sẽ gây mâu thuẫn và tạo ra tác dụng phụ ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng.
  • Không dùng chung với trà và các loại thuốc đặc trị (thuốc chống đông máu, thuốc trị tiểu đường).
  • Phụ nữ có thai, cho con bú và trẻ em dưới 15 tuổi không nên dùng cao hồng sâm.
cach pha cao hong sam
Hình ảnh: Cần lưu ý khi dùng cao hồng sâm Hàn Quốc

Cao hồng sâm Hàn Quốc là thực phẩm chức năng giàu hàm lượng dinh dưỡng. Nếu biết sử dụng đúng cách, sản phẩm sẽ có những tác động tích cực đến sức khỏe người tiêu dùng. Thông qua bài viết này, liên doanh dược phẩm Korea 396 hy vọng đã mang đến cho bạn đọc một số thông tin hữu ích cũng như các cách pha cao hồng sâm chuẩn, giúp bạn và gia đình có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Leave Comments

0971599996
0971599996