4 Cách sử dụng kẹo sâm tốt nhất cho từng đối tượng

Cách sử dụng kẹo sâm tuy đơn giản nhưng không phải ai cũng biết cách dùng sao cho đem lại hiệu quả tốt nhất. Tùy theo từng đối tượng, từng loại kẹo mà cách sử dụng cũng có phần đổi thay. Cùng Liên doanh dược phẩm Korea 396 khám phá 4 cách dùng kẹo sâm Hàn Quốc tốt nhất cho từng đối tượng. Đón đọc ngay bài viết để biết chi tiết!

1. Kẹo sâm Hàn Quốc là gì?

Kẹo sâm Hàn Quốc là một trong những sản phẩm từ hồng sâm Hàn Quốc được nhiều người sử dụng. Kẹo có dạng viên cứng, được đóng trong gói để bảo quản. Kẹo nhân sâm thường có hương thơm sâm nhẹ nhàng, vị ngọt dịu dễ ăn. Tác dụng của kẹo sâm Hàn Quốc có rất nhiều và hầu như đều có những tác dụng của nhân sâm thông thường là rất tốt cho sức khỏe.

2. Cách sử dụng kẹo sâm Hàn Quốc đem lại hiệu quả cao

Kẹo sâm mang tới nhiều công dụng tốt cho sức khỏe con người. Để dùng kẹo đạt hiệu quả cao, bạn cần biết cách dùng kẹo sâm đúng cách.

2.1 Cách dùng cho người mới lần đầu sử dụng

Với những người mới dùng kẹo sâm lần đầu tiên cần lưu ý nhiều. Người lần đầu sử dụng nên dùng với liều lượng 1 viên/ngày để cơ thể có thể hấp thu và thích nghi dần dần. Bạn không nên quá lạm dụng mà dùng trên 2 viên một ngày. Bởi vì lúc này cơ thể chưa thích nghi với kẹo sâm có thể dẫn tới tác hại nếu lạm dụng quá nhiều.

2.2 Hướng dẫn sử dụng cho người đã dùng thường xuyên

Cách dùng kẹo sâm cho người đã dùng thường xuyên là sử dụng đều đặn mỗi ngày. Người dùng nên duy trì 2 viên/ngày để đem lại hiệu quả tốt. Bạn không nên dùng kẹo ngắt quãng, không đúng liều lượng vì như vậy sẽ khiến cơ thể không hấp thụ đủ dưỡng chất từ nhân sâm. Bạn cũng nên quá lạm dụng để tránh những tác dụng phụ không đáng có.

2.3 Cách dùng cho người huyết áp cao

Cách sử dụng kẹo sâm cho người huyết áp cao là dùng 3 ngày 1 viên. Người huyết áp cao nên dùng vào buổi chiều mát. Liều lượng sử dụng cần giữ liên tục, đều đặn để có được hiệu quả tốt nhất. Người dùng tốt nhất nên ngậm kẹo để chất dinh dưỡng có thể hấp thụ từ từ vào cơ thể. Không nên cắn hoặc nhai kẹo vì thời gian phát huy công dụng sẽ chậm hơn.

2.4 Cách sử dụng cho người trẻ tuổi

Với người trẻ tuổi, cách sử dụng kẹo sâm hamer nên là dùng 2 tiếng trước khi làm chuyện ấy. Để cuộc vui kéo dài thì bạn nên dùng vào buổi chiều mát. Sử dụng kẹo trước buổi nhậu 2 tiếng sẽ giúp bạn tỉnh táo hơn, hỗ trợ gan thân lọc rượu tốt hơn. Kẹo sâm cũng giúp tỉnh rượu và tránh các tác hại của rượu bia tới cơ thể.

3. Thời gian dùng kẹo sâm tốt nhất

Thời gian sử dụng kẹo sâm hiệu quả nhất là vào buổi chiều mát. Bạn đừng nên dùng kẹo vào buổi tối hoặc đêm. Vì trong thành phần của kẹo sâm có caffein sẽ khiến đầu óc tỉnh táo và dễ mất ngủ. Bạn có thể chịu tác dụng của kẹo sâm không đáng có khiến giấc ngủ chập chờn, ngủ không sâu giấc. Việc mất ngủ sẽ gây ra tình trạng mỏi mệt vào ngày hôm sau.

4. Lưu ý khi dùng kẹo nhân sâm cần ghi nhớ

Cách sử dụng kẹo sâm sao cho đạt hiệu quả tốt nhất có 1 số lưu ý bạn cần ghi nhớ:

  • Không sử dụng kẹo hồng sâm quá 2 viên một ngày.
  • Nên ngậm kẹo để hấp thụ được nhiều dưỡng chất. Không nên cắn hoặc nhai vì thời gian phát huy tác dụng sẽ chậm hơn.
  • Sử dụng kẹo 2 tiếng trước khi nhậu để đầu óc được tỉnh táo.
  • Với người bệnh huyết áp cao và bệnh lý nền thì nên tham khảo ý kiến của bác sĩ về liều lượng trước khi dùng.

Leave Comments

0971599996
0971599996