Hắc sâm Hàn Quốc có tốt không

Hắc sâm có tốt không là câu hỏi của rất nhiều người tiêu dùng. Vậy Hắc sâm là gì và sản phẩm này có thực sự tốt, mời quý độc giả cùng Korea 396 tìm hiểu ngay sau đây.

Hắc sâm là sản phẩm của quá trình hấp sấy nhiều lần từ những củ sâm tươi 6 năm tuổi của Hàn Quốc. Biến nhân sâm, thành hồng sâm rồi tiếp tục hấp sấy để cho ra sản phẩm cuối cùng là hắc sâm. Hắc sâm có nhiều tác dụng rất tốt với sức khỏe, do thành phần hoạt chất Ginsenoside và các chất dinh dưỡng trong củ hắc sâm nhiều vượt trội.

Theo khẳng định từ các chuyên gia nghiên cứu cho biết:

Hắc sâm Hàn Quốc là sản phẩm của công trình khoa học mang tính đột phá. Thúc đẩy hết các tiềm năng của nhân sâm Hàn Quốc đối với sức khỏe con người.
Khi nhắc đến tác dụng trực tiếp mà Hắc sâm Hàn Quốc mang lại cho việc chăm sóc sức khỏe con người phải kể đến các tính năng từ các thành phần Ginsenoside có trong hắc sâm, có thể kể đến như:
Saponin Ro: Mang tác dụng giải rượu, giải độc gan, phục hồi chức năng gan. Phòng ngừa các bệnh về gan như viêm gan, gan nhiễm mỡ, xơ gan,…
Saponin Rb1: Bảo vệ gan, tăng khả năng chịu đựng của cơ thể, làm dịu cơn đau, căng thẳng nhờ cơ chế kìm hãm hệ thống thần kinh thiết yếu.
Saponin Rb2: Phòng và hỗ trợ điều trị tiểu đường, làm giảm lượng đường trong máu. Giúp đẩy mạnh hoạt động hấp thu của các tế bào gan.
Saponin Rc: Thúc đẩy hiệu suất tổng hợp protein, làm dịu cơn đau.
Saponin Rd: Tăng cường hoạt động của vỏ tuyến thượng thận. Tăng cường chức năng sinh lý cho phái mạnh, hiệu quả với các trường hợp yếu sinh lý, liệt dương,…
Saponin Re: Kích thích tốc độ làm việc của các tế bào tủy.
Saponin Rf: Có khả năng làm dịu cơn đau trong tế bào não.
Saponin Rg1: Tăng cường sự tập trung của trí não, chống mệt mỏi lao lực.
Saponin Rg2: Ngăn ngừa kết dính tiểu cầu máu, thúc đẩy hồi phục và tăng cường trí nhớ.
Saponin Rg3: Kìm hãm sự phát triển và xâm lấn của các tế bào ung thư, bảo vệ gan.
Saponin Rh1: Ngăn ngừa khối u, chống kết dính tiểu cầu trong máu.
Saponin Rh2: Kìm hãm sự phát triển của tế bào ung thư, hạn chế sự phát triển của tế bào khối u.

Hắc sâm có tốt không?

Hắc sâm là thực phẩm tuyệt vời trong việc giúp nâng cao sức đề kháng, bồi bổ toàn diện, tăng cường hệ miễn dịch tự nhiên giúp cơ thể luôn khỏe mạnh tỉnh táo minh mẫn.
Hỗ trợ điều trị ung thư: Hắc sâm còn có công dụng giảm các triệu chứng ung thư di căn, giảm tác hại của các bệnh về dạ dày, tiểu đường, huyết áp,…
Giảm quá trình lão hóa: Đối với phụ nữ hắc sâm còn là một sản phẩm duy trì thanh xuân và làm đẹp. Chị em phụ nữ sử dụng hắc sâm như một phương pháp làm đẹp hiệu quả.
Trong khi nguồn thực phẩm đang gặp nhiều vấn đề về vệ sinh an toàn thực phẩm khi không kiểm chứng được nguồn gốc, xuất xứ; các vấn nạn về sức khỏe của toàn cộng đồng với nhiều sản phẩm chứa hóa chất độc hại đang được lưu hành rộng rãi trên thị trường thì hắc sâm củ khô có thể xay thành bột để uống hằng ngày hoặc cao hắc sâm pha với nước để uống thực sự là sản phẩm mang đến cho người dùng những tiện ích phù hợp nhất với các ưu thế: Nguồn nguyên liệu tự nhiên 100%, dây chuyền sản xuất hiện đại của Hàn Quốc với những chứng nhận của các tổ chức kiểm định chất lượng uy tín trên thế giới.

Leave Comments

0971599996
0971599996