Hồng sâm quà tết ý nghĩa trao người thân yêu

Hồng sâm quà tết ý nghĩa tốt đẹp. Hồng sâm được xem là món quà sức khoẻ để bạn trao gửi người thân cùng lời chúc năm mới khởi sắc và may mắn.

Không chỉ là biểu tượng cho lời chúc sức khoẻ dồi dào, trường thọ và viên mãn. Sắc đỏ của sản phẩm và bao bì của hồng sâm Korea còn gửi trao sự may mắn mỗi dịp năm mới.

Lời chúc sức khoẻ dồi dào

Sau một năm đầy biến động, sức khoẻ và bình an là điều mọi người muốn gửi trao đến những người thân yêu nhất. Là dược liệu quý, hồng sâm biểu trưng cho sức khoẻ, sự dẻo dai và minh mẫn. Phù hợp làm quà biếu trong dịp năm mới. Đây cũng là lý do khiến hồng sâm quà tết luôn đắt khách mỗi dịp Tết đến xuân về.

Hồng sâm là dạng thức cao cấp của nhân sâm. Có khả năng tăng cường hệ miễn dịch, giảm mệt mỏi, ức chế tế bào ung thư và chống lão hoá. Không chỉ phù hợp làm quà cho người cao tuổi, với danh mục sản phẩm gồm hồng sâm củ, tinh chất hồng sâm dạng gói uống liền, cao hồng sâm, hồng sâm trái cây, hồng sâm trẻ em…, thương hiệu hồng sâm korea có thể đáp ứng đa dạng nhu cầu quà biếu.

Lời chúc trường thọ, viên mãn

Trong văn hoá Hàn Quốc nói riêng và văn hoá Á Đông nói chung. Hồng sâm là biểu tượng cho sự trường thọ. Vì thế, đây là món quà Tết phù hợp gửi đến đấng sinh thành, người cao tuổi hoặc cấp trên. Khi chọn hồng sâm, ngoài uy tín thương hiệu, bạn cũng nên chú ý đến chất lượng nguồn nguyên liệu và quy trình chế biến. Bạn nên ưu tiên thương hiệu sử dụng nguồn nhân sâm 6 năm tuổi.

Hồng sâm quà tết – Lời chúc may mắn đầu năm

Vào đầu xuân mới, người Việt thường có xu hướng chuẩn bị những món quà sắc đỏ. Điều này, nhằm mang đến điềm lành và may mắn cho gia đình. Hồng sâm quà tết cũng mang sắc đỏ bởi chúng được tinh chế từ Nhân sâm. Qua công nghệ hấp và sấy khô hiện đại dần chuyển sang màu đỏ đặc trưng và được gọi là hồng sâm. Sắc đỏ cho thấy tinh tuý bên trong củ sâm, phục vụ tốt hơn cho sức khoẻ con người.

Bộ nhận diện thương hiệu và bao bì của hồng sâm cũng mang sắc đỏ. Được thể hiện nhất quán trên mọi sản phẩm. Người Việt khi chọn mua hồng sâm từ thương hiệu này có thể tận dụng túi giấy của hãng mà không cần gói thêm giấy đỏ như những món quà thông thường.

hong sam anh 3

 

hong sam anh 3

Những năm gần đây, các sản phẩm hồng sâm quà tết, đặc biệt là những sản phẩm do liên doanh dược phẩm Korea 396 phân phối, thường xuyên xuất hiện trong các bộ phim nổi tiếng như Hậu duệ mặt trời, Quân vương bất diệt…, giúp sản phẩm ngày càng phổ biến tại Việt Nam.

Đây là cơ hội để bạn trao gửi đến người thân món quà mang cả giá trị dinh dưỡng lẫn tinh thần trong mùa Tết. Độc giả tham khảo mua hàng tại webite hongsam396.vn

Leave Comments

0971599996
0971599996